Cách kiếm tiền đơn giản nhờ kỹ năng sinh tồn trong rừng

Kiếm tiền đơn giản, kiếm tiền 200k 1 ngày thực sự chưa bao giờ dễ như thế, đó cũng là một quá trình đam mê và có những kỹ năng thì mới thành công. Nghe có vẻ khó tin phải không? Nhưng đó là sự thật với những người đa và đang thực hiện những ý tưởng đó trong rừng và kiếm tiền từ nó.

Ngày nay với cuộc sống hiện đại và công nghệ số ngày càng phát triển. Việc ngồi một chỗ làm việc hoặc ngồi chơi game cũng kiếm ra tiền. Nhưng bạn nghĩ đó sẽ là một nghề không? Bạn dám bỏ tất cả để theo đuổi đam mê, sở thích, sở trường.

Sinh tồn kiếm tiền

Từ năm 2017 ngành internet Việt Nam phát triển và lan rộng lên tận vùng núi, đây là một bước ngoặt cho những bạn trẻ có niềm đam mê kiếm tiền online hoành hành tác nghiệp. Đó là điều tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách kiếm tiền nhờ cách sinh tồn trong rừng.

Kiếm tiền theo cách sinh tồn trong rừng

Youtube là một trang mạng giải trí lớn nhất hành tinh chứa nhiều video clip, phim ảnh với nhiều chủ đề khác nhau thu hút hàng tỷ người dùng. Youtube cho phép người dùng đăng tải video và bật kiếm tiền từ những nội dung mình đã tạo ra.

Chính vì thế, giờ đây nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đang du nhập cách tạo video sinh tồn trong rừng của người nước ngoài, để lên ý tưởng nội dung video cho mình tại vùng núi mình sinh sống. Bất kể công việc gì bạn làm đều có thể thu hút người xem.

Vào rừng sinh tồn kiếm tiền

Nhưng nó phải thực sự thú vị, gây tò mò, càng khó càng tạo nên sự hấp dẫn. Bạn có thể tạo video về văn hóa, lễ hội, du lịch ẩm thực, khám phá rừng núi, cách tạo ra lửa, cách bắt cá, làm nhà trên cây, làm nhà dưới đất,  đào giếng, nấu ăn, bẫy chim, trồng trọt, chăn nuôi… đơn giản là họ muốn chia sẻ những hình ảnh kỹ năng sinh tồn trong rừng theo cách cổ xưa hoặc hiện đại và truyền cảm hứng cho người xem.

Kỹ năng kiếm tiền

Giờ đây bạn có thể kiếm tiền theo cách này, đầu tư 1 – 2 chiếc điện thoại quay phim HD, pin dự phòng, dụng cụ, lên kế hoạch cho mình, tạo nội dung video, chọn địa điểm quay phim, kịch bản, ứng dụng chỉnh sửa video… tạo kênh youtube, tải lên video, đủ 1000 lượt theo dõi kênh là bạn có thể kiếm tiền.

Kiewm tiền đơn giản từ việc sinh tồn

Với nội dung hay và phong phú lượng theo dõi nhiều sẽ có thời gian xem lớn, quảng cáo xuất hiện và người dùng click sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ kênh youtube của mình. Khi đó việc kiếm 200k trên 1 ngày với có lẽ quá đơn giản. Bạn sẽ mất ít nhất 3 tháng để phát triển kênh. Tôi chỉ gợi ý như vậy thôi, nếu bạn không hiểu hãy đặt câu hỏi sau bình luận, tôi sẽ trở lời giúp bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Kỹ Năng Sinh Tồn by kynangsinhton.info nơi chia sẻ những kỹ năng sống.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*